Dán keo xe ô tô, xe bồn...new

[ Điểm đánh giá5/5 ]180 người đã bình chọn
Đã xem: 12540 | Cật nhập lần cuối: 2/2/2014 11:08:27 PM | RSS

Dán keo xe ô tô, xe bồn...

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí!
Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202
- Không dừng lại với việc chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí xe motor. Đức Tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội thợ lành nghề được đào tạo nhận trang trí xe ô tô, dán decanl xe bồn xăng dầu, xe tải, taxi......Với giá thành cạnh tranh và cách phục vụ chu đáo - chất lượng - thời gian đúng như cam kết trong hợp đồng Đức Tín đã giữ vững được chữ Tín trong những hãng xe lớn như Petrolimex, Toyota với những gói thầu lớn.
Dán keo xe ô tô, xe bồn...
- Khi ký kết hợp đồng thỏa thuận với Khách Hàng. Đức Tín sẽ cử nhân viên đo đạc cụ thể từng khu vực thi công dán decanl cùng với bảng thiết kế của Khách Hàng giao. Sau khi có được số liệu chính xác cần thiết nhất. Đức Tín sẽ thiết kế lại (Corel - AutoCad-Photoshop) định hình hoàn chỉnh phác họa theo tỷ lệ đã được ghi nhận và lên hình.
Dán keo xe ô tô, xe bồn...
- Nhân viên sẽ giao bảng quy cách cụ thể cho Khách Hàng xem xét và chỉnh sửa (nếu có). Khi Khách hàng duyệt, chịu trách nhiệm bảng quy cách dán delcan, thì Đức Tín tiến hành cho nhân viên đến vệ sinh khu vực thi sẽ thi công thật sạch sẻ và in decanl dán chính xác. (dung sai tối đa cho phép nếu yêu cầu 1cm/600cm)
Dán keo xe ô tô, xe bồn...
Trong quá trình xem xét bảng quy cách mà Đức Tín đã soạn để Khách hàng duyệt. Khách hàng có thể thay đổi thiết kế, và Đức Tín sẽ soạn lại theo yêu cầu đến khi đạt chuẩn. Đức Tín luôn muốn có hợp tác chặt chẽ giữa Khách Hàng để việc thi công hoàn thành tốt đẹp nhất.
Dán keo xe ô tô, xe bồn...
Dán keo xe ô tô, xe bồn...
Xe hơi cao cấp cũng được thi công tạo nét theo yêu cầu củ khách hàng
Dán keo xe ô tô, xe bồn...
Các nét bề nổi (decal 3M, decal phản quang) sẽ được nhân viên Đức Tín tư vấn cho khách hàng rõ
Dán keo xe ô tô, xe bồn...
Không những dán tạo viền nét, mà còn thi công luôn các cụm đèn pha trang trí cho xe
Đức Tín Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-