Khóa chống trộm Gosu

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 15847 | Cật nhập: 4/13/2017 5:21:54 PM | RSS

Khóa chống trộm Gosu

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Đồ chơi trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Đức Tín xin hân hạnh giới thiệu sản phẩm khóa chống trộm bảo vệ mới Gosu đến từ Hàn Quốc, chất lượng uy tín chất lượng.

Thiết bị khóa chống trộm xe máy Gosu smartkey G5000 được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi công ty cổ phẩn công nghệ mới NEXT (trực thuộc tổng công ty điện tử Hà Nội – HANEL) sử dụng công nghệ mã hóa 128 bits nền RFID trên dây chuyền lắp ráp hiện đại được sự ủy quyền của Hanel (Korea).

Gosu G5000 được thiết kế gồm 2 modul chính:

Thiết bị điều khiển điện

Description: http://www.khoachongtromgosu.com/images/stories/201110234119_gosu_g5000.jpg

Khóa chống trộm cao cấp Gosu

Gía: 810.000 VNĐ bảo hành 24 tháng

(Miễn phí lắp đặt tại nhà và giảm 5% khi lắp sản phẩm thứ 2)

Thiết bị điện điều khiển kết nối với các đầu dây tín hiệu trong xe gồm hệ thống khởi động , hệ thống còi và nguồn nuôi là điện sau chìa khóa. Nó được thiết kế như một vật thể rắn chịu được các tác động môi trường xe máy: ẩm, nhiệt, bụi, va đập.

Smart Chip

Smart chip: là hạt nhân của thiết bị khóa chống trộm Gosu G5000, có hai cái ( một cái dung một cái dự phòng) thường được treo cùng với chìa khóa của xe máy như một thiết bị trang trí: nhỏ gọn tiện dụng và thời trang. Nếu quý khách có nhu cầu muốn đặt thêm chip nếu lo ngại bị mất thì Đức Tín vẫn nhận đặt giúp quý khách.

Smart chip: được nạp dự liệu của chương trình trong bộ nhớ, dữ liệu này thay đổi liên tục trong quá trình hoạt động với hệ số trùng lặp là 1/2128 tương đương 1.3 tỷ tỷ mã. Thiết bị này không dung nguồn điện nào và có khả năng hoạt động trong điều kiện độ ẩm 100%. Không nhận bất kỳ chip nào khác ngoài chip của riêng bộ đó, khi có chip khác tác động, còi hú sẽ báo nhanh và tần suất cao hơn bình thường.

Khóa chống trộm Gosu

Nhân viên Đức Tín đang thao tác gắn khóa chống trộm Góu trên xe PCX mới

Hoạt động

Bất cứ hình thức can thiệp nào vào ổ khóa mà không có smart chip thiết bị bên trong sẽ ngắt hệ thống khởi động ( không nổ máy) đồng thời mở hệ thống báo động ( điều khiển còi của xe), còi kêu liên tục và chỉ ngắt khi có Smart chip đưa gần an ten thiết bị bên trong ( khoảng 7cm).

Khi xe máy của bạn được trang bị khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 bạn có thể yên tâm về xe máy của mình với những tính năng ưu việt sau:

Là thiết bị chống trộm an toàn và bảo mật: thừa hưởng công nghệ RFID để chế tạo khóa chống trộm của ô tô ( chìa khóa thông minh), xe máy Piagio.

Chống Vam phá khóa, chìa khóa đa năng: Bất cứ hình thức can thiệp trái phép nào vào ổ khóa mà không có Smart chip Gosu thì không khởi động được xe, hệ thống báo động còi xe kêu liên tục.

Chống các hình thức trà mã, phá mã từ: Khóa từ có mã thay đổi liên tục trong quá tình sử dụng nên rất an toàn khi kẻ trộm cố tình rò mã, phá mã từ.

Sử dụng rất thuận tiện: Với smart chip treo vào chìa khóa của xe có khoảng cách nhận dạng xa (7cm) so với an ten của thiết bị lắp ngay gần ổ khóa thì người dùng không phải quẹt Smart chip vào gần anten.

Không tiêu hao điện acqui: khóa Gosu G5000 sử dụng nguồn nuôi là điện sau chìa khóa xe máy nên khi tắt máy là không dùng điện của xe. Dòng điện tiêu hao của thiết bị là rất nhỏ 70mA nên không ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong xe máy.

Yên tâm khi mất một Smart chip: Trong quá trình sử dụng khách hàng đánh mất một chip thì báo cho thợ kỹ thuật sẽ thay đổi mã mới đồng thời sao thêm tối đa 3 chíp nữa và làm vô hiệu hóa chip đã mất.

Chịu tác động tốt môi trường xe máy: với điều kiện môi trường xe máy nóng, nhiệt, ẩm, bụi các thiết bị điện tử lắp bên trong chịu ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền tuy nhiên Gosu G5000 với thiết kế được đổ đặc bên trong vẫn hoạt động tốt, độ bền của thiết bị nên tới 05 năm.

Không phải nhớ mã, hay sử dụng phím bấm: khi bạn để xe ở đâu đó chỉ cần khóa cổ xe rút chìa khóa là bạn đã đảm bảo xe được an toàn, mà không cần phải thực hiện bấm nút hay mật mã gì khác.

Dây điện rất bền, đảm bảo: Dây điện được thiết kế lõi thép nên không lo khi có chuột xâm nhập vào xe máy của bạn.

Các sản phẩm khóa Gosu cho xe máy của công ty ICD sẽ được cam kết bảo hành đổi mới trong 01 năm đầu với các sự cố về kỹ thuật

Khóa chống trộm Gosu

Không cắt bất kỳ dây điện nào trong xe, giữ zin 100%

Điện áp hoạt động: 9V đến 26V

Dòng tiêu thụ: 70mA

Nhiệt độ hoạt động: -25ºC đến 60ºC

Độ ẩm hoạt động: lên tới 100%

Truyền dữ liệu : Half - duplex

Tỷ lệ truyền

- Đọc : 1.875 Kbit/s

- Chương trình : 0.9375 Kbit/s

- Dung lượng bộ nhớ : 128 byte

- Sắp xếp bộ nhớ : 8blocks 16 byte

  • Mã điện tử

- Đọc : CDP

- Chương trình : PPM

  • Mã hoá : 128 bits password
  • -Duy trì bộ nhớ : 50 Năm
  • Dán keo xe chuyên nghiệp và đồ chơi trang trí xe chất lượng giá rẻ hân hoan chào đón quý khách
trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-