Khóa chống trộm Vip

[ Điểm đánh giá4.9/5 ]5 người đã bình chọn
Xem: 13229 | Cật nhập: 6/4/2015 2:45:22 AM | RSS

Khóa chống trộm Vip

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Phụ tùng trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Khóa chống trộm Vip

Khóa chống trộm cao cấp

Gía: 680.000 VNĐ

Vấn đề nhức nhối đề cập trên tivi, báo đài thường xuyên nhắc đến đó là tệ nạn Trộm - Cướp Tài sản. Bọn cướp dùng đủ mọi thủ đoạn bẻ ổ khóa, đổ axit, đục khoét...chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây là chiếc xe giá trị hàng chục-hàng trăm triệu không cánh mà bay và nguy hiểm hơn là chặn xe cướp rất táo tơn, dã man. Nhằm phòng tránh và chủ động trong mọi tình huống có thể xảy ra cho xế yêu, Đức Tín xin kính gửi đến Qúy Khách hệ thống chống trộm cao cấp mà bọn trộm-cướp dành phải khuất phục khi xe có gắn hệ thống này. Và rất được nhiều khách hàng tin dùng bởi những lợi ích tối ưu mà sản phẩm đem lại

Giới thiệu
1. Chế độ 1: Khóa xe có còi hú, khi kẻ gian dẫn xe đi hoặc bẻ khóa mở yên xe, cắt dây điện thì hệ thống sẽ báo động, ở cự ly >100m đều nghe thấy.
2. Chế độ 2: Khóa xe không còi, bật chế độ im lặng chỉ báo đèn nháy liên tục nhắc nhở khi có ai can thiệp vào xe, tiện lợi để chỗ đông người hoặc trong nhà trộm có chìa khóa cũng chạy không được. Nếu cố tình đút chìa khóa vào ổ khóa thì còi hú báo động ngay lập tức.
3. Đề máy từ xa: đề phòng trường hợp bất trắc đánh rơi-mất chìa khóa, trường hợp khẩn cấp hay cho bạn mượn xe sợ làm chìa khóa giả mở lấy đồ. Vì chỉ có chìa khóa riêng xe mới mở được cốp đồ.
4. Chống cướp xe từ xa: khi bị cướp xe bạn hãy đưa chìa khóa đừng chống cự để bảo vệ tính mạng khi tên cướp chạy xe đi một khoảng xa, bạn chỉ cần việc nhấn remote thì xe sẽ tự động tắt máy ngưng không hoạt động nữa, báo động bằng còi hú lúc này thì bạn la lên nhờ giúp đỡ.
5. Tìm xe trong bãi xe: Như trong Siêu Thị, Bệnh viện… bạn chỉ cần nhấn remote sẽ biết xe bạn ở đâu khỏi phải đi tìm. Khi nhấn tìm xe, xe sẽ nháy đèn báo hiệu.
6. Đèn còi ưu tiên: đề phòng đường vắng, kẻ cướp đi theo mình bấm remote vừa chạy vừa báo động cho mọi người biết.

7. Đặc biệt có pin dự trữ đề phòng kẻ gian cắt dây điện bình còi báo động.

8. Remote thiết kế gồm 5 nút có nắp đậy bàn phím, bỏ vào túi không sợ cứng nút bấm, remote chống được nước, đảm bảo đi mưa và rửa xe không sao, không hao bình khi sử dụng.

Khóa chống trộm Vip

Chi tiết hệ thống chống trộm

* Giá bán lẻ: 680.000 vnđ/bộ (Giá gốc tại Đức Tín)

* Quý khách hàng lắp đặt từ 2 sản phẩm sẽ được giảm 5%

* Bảo hành: 12 tháng cho sản phẩm

**** Đặc biệt trong quá trình bảo hành 1 đổi 1 ****

- Quý khách ở xa có thể mua về lắp ráp ngay tại nhà vì có catologue hướng dẫn rất chu đáo.

Khóa chống trộm Vip

  • Vì sao bạn ngại không gắn chống trộm? Sẽ chạm mát dây gây cháy hay hao tốn bình acquy? Vì bạn sợ những nơi không chuyên nghiệp và uy tín? Bạn hãy yên tâm khi đến với Đức Tín. Với những thợ điện lành nghề, tỉ mỉ. Nếu có sự cố như cháy nổ, bị rút bình accquy…Đức Tín xin cam kết hoàn tiền 100%, hay đổi mới, và đền bù mọi phí tổn nếu có vấn đề không hay xảy ra trong thời gian bảo hành.

Kỹ thuật chuyên nghiệp bảo đảm không cắt dù chỉ một cọng của xe Bạn, giữ zin 100% cho xe.

Dán keo xe chuyên nghiệp và phụ tùng trang trí xe Đức Tín hân hạnh phục vụ Qúy Khách

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-