Vsafe-Thiết bị chống trộm và định vị toàn cầu

[ Điểm đánh giá4.5/5 ]4 người đã bình chọn
Xem: 9746 | Cật nhập: 11/11/2013 10:25:14 PM | RSS

Vsafe-Thiết bị chống trộm và định vị toàn cầu

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và phụ tùng trang trí!
Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202
Khi vào một cung đường vắng bị kẻ gian dùng các chiêu trò như: chặn xe hâm dọa thậm thí không ngại sẵn sàngg ra tay thủ ác với bạn nếu bạn chống cự lại như các trường hợp xảy ra thật thương tâm, chúng chém luôn những ai nếu ngăn cản hành vi cướp táo tợn của chúng. Hoặc đang đi vô tình bạn bị kẻ gian chích điện (loại súng chích điện đang được bọn xấu sử dụng rất nhiều vì dòng điện cực mạnh của máy phát cầm tay khi dí vào người bạn, khi đó bạn sẽ bị choáng váng và ngất xỉu ngay tại chổ, không thể nhớ được đối tượng nào đã làm gì bạn), khi tỉnh dậy bạn phát hiện mất xe. Hay một phút bất cẩn không chú ý đến xe, kẻ trộm sẽ ra tay và khi phát hiện thì đã trễ, chiếc xế yêu đã không cánh mà bay...rất nhiều những trường hợp mất xe xảy ra liên tục mà vẫn không có cách nào hữu hiệu để ngăn chặn những kẻ chuyên "săn xe" kia.
Bạn sẽ làm gì khi rơi vào hoàn cảnh trên?
Nếu xe bạn bị kẻ cướp chặn hay phút bất cẩn chiếc xe đã ko cánh mà bay...bạn sẽ không phải lo lắng mà chỉ cần thong thả mở điện thoại ra xem xét vị trí chiếc xe đang ở đâu. Và hành trình chiếc xe của bạn đang ở nơi nào. Khi đó, hãy báo với lực lượng phản ứng nhanh dò theo địa điểm chiếc xe đang di chuyển và chỉ khi gần kề đối tượng (có lực lượng phản ứng nhanh đi theo), bạn chỉ cần móc điện thoại ra và ra lệnh tắt máy. Khi đó, kẻ trộm sẽ bị tóm gọn. - Cách khác, bạn biết địa điểm chiếc xe đang ở nơi nào, chỉ cần liên lạc với bộ phận Công an gần nơi đó nhất, và nhắn tin tắt máy để chờ Công an kịp thời ra xử lý. Dù cách xa cả vạn kilomet nhưng chỉ cần 1 cú pháp tin nhắn thôi. Chiếc xe sẽ tắt máy ngay tức khắc và không thể hoạt động được dù cho kẻ gian có bất cứ hành động gì. (thiết bị này có thể giấu ở bất kỳ nơi nào trong xe mà bạn muốn, sẽ được ngụy trang dù cho kẻ gian là thợ chuyên nghành "tháo gỡ" cũng khó phân biệt nổi, chỉ có nước tháo bung chiếc xe ra và dùng VOM đo để xác định thì may ra sẽ biết được.)
Ngoài ra, dòng sản phẩm cao cấp này còn có Version 2 là dùng pin. Có tác dụng báo cáo ngay cho bạn nếu bộ phận chống trộm bị phát hiện và cắt dây, hoặc mạnh điện có vấn đề. Một côn dụng tuyệt vời nữa đó là có headphone đặt giấu trong xe, khi cần có thể nghe được những âm thanh xung quanh chiếc xe (ví dụ để biết đối tượng đang điều khiển chiếc xe đang nói chuyện với ai...)
Bộ chống trộm tối tân này còn có tác dụng khi bạn cho một người nào đó mượn xe, hay quản lý một ai...sẽ biết được hành trình chiếc xe đi từ nơi nào đến nơi nào, đi bao nhiêu kilomet (có chip ghi nhớ hơn 7 ngày hành trình xe vận hành).

Như các bạn đã biết ở Việt Nam thì việc đi lại bằng xe máy là phương tiện chủ yếu, do đó các hãng sản xuất xe máy không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng và giá trị của chiếc xe máy và đã có những dòng sản phẩm có giá tri gần tương đương với một xe ô tô.
Vsafe-Thiết bị chống trộm và định vị toàn cầu
Thiết bị định vị xe máy.
Dĩ nhiên đi cùng với giá trị cao đó thì kẻ gian cũng sẽ để ý. Vì vậy ai cũng muốn bảo vệ tối nhất tài sản của mình, hiểu được tâm tư này của người tiêu dùng chúng tôi mới nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm VSAFE
VSAFE là một thiết bị chống trộm thông minh được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và do người Việt Nam nắm công nghệ do đó VSAFE đáp ứng được nhu cầu của người Việt mong muốn.
Một điều quan trọng là sản phẩm được sản suất tại Việt Nam nên chúng ta sẽ kiểm soát được vấn đề an toàn chất lượng
Một số ưu điểm và tính năng vượt trội của sản phẩm so với những sản phẩm thông thường
Vsafe-Thiết bị chống trộm và định vị toàn cầu
Gía: 1.800.000 VNĐ
Hộp lắp thẻ sim
Thứ nhất là sản phẩm thế hệ mới và gần gũi với người sử dụng
Vsafe-Thiết bị chống trộm và định vị toàn cầu
Là sản phẩm thế hệ mới với sự kết hợp hoàn hảo 5 tính năng trên một sản phẩm, đó là:
- Khóa xe điện tử
- Báo trộm, rung lắc xe bằng điện thoại
- Tìm vị trí xe ở đâu
- Điều khiển xe dù xe ở bất kỳ đâu bằng điện thoại di động
- Định vị toàn cầu
-Sản phẩm là của người Việt nên sẻ rất gần gũi và dể dùng, sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt.
Thứ hai là công nghệ định vị.
Vsafe-Thiết bị chống trộm và định vị toàn cầu
Nói về định vị, chúng ta thường chỉ nghĩ GPS. Tuy nhiên, GPS chỉ có thể hoạt động tốt ở ngoài trời còn khi bị che khuất như ở trong nhà thì hoàn toàn không thể xác định được vị trí.
VSAFE, chúng tôi không dùng công nghệ GPS vì chúng tôi xác định nếu xe bị mất thì không kẻ trộm nào lại mang xe ra ngoài đường để giấu mà lại giấu trong nhà.
Ở đây, chúng tôi dùng công nghệ định vị dựa vào Cell ID để xác định vị trí. Công nghệ này dựa vào các cột anten của nhà mạng (từ số ID của các anten xung quanh , cường độ sóng của từng anten đến thiết bị và tần số truyền của từng anten đến thiết bị) để từ đó tính ra vị trí của thiết bị. Kỹ thuật này ưu điểm hơn GPS vì sóng điện thoại thì mạnh hơn sóng GPS nên dù ở trong nhà vẫn biết được vị trí.
Thứ ba là sự hiệu quả và tiện dụng:
Các thiết bị chống trộm hiện có trên thị trường đều dùng remote để điều khiển tắt/mở thiết bị. Hạn chế của remote này là khoản cách điều khiển trong phạm vi khoảng 100m. Vì vậy, nếu kẻ trộm lấy xe đi vượt quá 100m thì không cách nào tắt được máy xe.
VSAFE, chúng tôi dùng chính điện thoại để điều khiển và bản thân VSAFE cũng là 1 điện thoại nên chỉ cần có sóng điện thoại là có thể điều khiển được VSAFE dù xe ở bất cứ nơi nào. Để điều khiển xe chỉ bằng cách nhắn tin hoặc gọi vào số máy của VSAFE.
Các thiết bị chống trộm hiện có chỉ cảnh báo bằng còi hụ khi xe bị rung lắc hay mở khóa. Do đó nếu ở xa sẽ không nghe. Ở VSAFE, mỗi lần xe bị rung lắc hay mở khóa, VSAFE sẽ gọi điện về cho chủ xe.
Tiện dụng vì người dùng không phải mang theo remote mà chỉ cần điện thoại. Điện thoại di động thì ai cũng có và cũng phải mang theo.
Thứ tư là tiết kiệm chi phí :
Đối với thiết bị chống trộm có định vị hiện có trên thị trường, khi khách hàng mua thiết bị thì khách hàng phải ký hợp đồng thuê server để biết vị trí của thiết bị. Vì vậy, ngoài tiền phí trả thuê bao điện thoại, khách hàng phải tốn phí để duy trì server khoảng 50 ngàn đến 100 ngàn một tháng.
Đối với VSAFE, khách hàng không phải tốn phí hàng tháng để thuê server mà chỉ tốn khoảng 200 đồng/tin nhắn khi nào muốn biết vị trí xe ở đâu?
Chi phí lắp đặt cho bộ sản phẩm này có thể nói là đắt hơn so với các loại thiết bị chống trộm thông thường khác dành cho xe máy,nhưng nếu so sánh về chất lượng ,độ an toàn và khả năng có thể tìm lại tài sản bị đánh cắp khi có điều không may xảy ra với bạn thì chính lúc này bạn sẽ thấy năng lực của VSAFE phát huy tính năng hiệu quả như thế nào .
Các bạn ở tỉnh xa có thể đặt mua hàng và tự lắp cho xe của mình theo hướng dẫn cách lắp đặt được trình bày bên dưới, rất đơn giản và dễ hiểu nếu như không thể đến cửa hàng Hoàng Trí để lắp bộ khóa chống trộm cho xe của mình.
Sau đây là cách lắp đặt :
Cách lắp đặt khóa chống trộm VSAFE vào hệ thống điện xe:
Bước 1:
Lắp các đầu dây vào hệ thống điện xe như bảng dưới đây (không gắn thiết bị trong khi kết nối dây vào hệ thống điện xe):
Màu Dây
Điện Áp
Chức Năng
Đỏ
Vào :12v
Điện áp nguồn lấy từ ắcquy
Đen
Vào: 0 v
Mass nguồn 0v lấy từ ắcquy
Xanh dương, vàng
Ra : 12v
Nối vào chân + của xi nhan trái, phải
Nâu
Ra : 12v
Nối vào cọc dương của kèn ( lưu ý: Đối với xe YAMAHA và SUZUKI cần phải đảo nút bấm kèn trước khi đấu nối vì hai dòng xe này nút còi là tiếp điểm âm)
Hồng
Phát mass
Phát mass để điều khiển tắt máy, nối vào dây kích IC
Xanh lá, Xám
(Đã dùng dây Hồng thì không cần dùng cặp dây này)
Tiếp điểm luôn đóng
Cắt đôi dây cấp nguồn xuống IC (ở ổ khóa) hoặc dây kích hoặc dây tắt máy chân chống của xe. Nối Xanh lá vào 1 đầu , Xám vào 1 đầu còn lại ( vị trí tốt nhất tại ổ khóa hoặc chân chống để khỏi cắt dây)
Trắng
Vào :12v
Nối vào lửa ra sau ổ khóa để kiểm soát lửa ra sau khóa
Bước 2:
Bật khóa (lúc này vẫn chưa được gắn thiết bị vào), dùng VOM ( đồng hồ đo điện) kiểm tra các đầu ra ở các màu dây như sau:
+ Đỏ : 12V
+ Trắng : 12V
+ Các dây còn lại: 0v
Bước 3:
Lắp Sim vào thiết bị (chú ý: dùng sim mobi Q hoặc viettel Tomato để có sự kết nối và thời gian sử dụng tốt nhất ), gắn thiết bị vào xe. Lúc này mở nắp lắp sim ra ta sẽ thấy 02 đèn đỏ, 01 sáng và 01 nhấp nháy. Sau một 02-03 phút chỉ còn 1 đèn nháy chậm thì lúc này thiết bị đã hoạt động tốt. Nếu sau thời gian này cả hai đèn sáng hoặc một sáng và một nháy liên tục thì thiết bị chưa chạy đề nghị kiểm tra lại khe lắp sim.
Cài đặt thiết bị VSAFE
Bước 1: Xác lập quyền điều khiển
Từ điện thoại của chủ xe thực hiện việc đổi mật khẩu bằng cách soạn tin với cú pháp như dưới đây rồi gửi cho số điện thoại lắp trên thiết bị:
0123456,dmk_{Mat khau cua ban}
Chú ý: _ trong cú pháp này là dấu khoảng cách trên điện thoại
Ví dụ:
0123456,dmk_6688
6688: là mật khẩu mới
Khi đổi mật khẩu thành công VSAFEsẽ trả lời tin nhắn:
Mat khau moi la:6688
Nếu VSAFE trả về tin nhắn:
Yeu cau khong hop le
Tức là cú pháp bạn soạn tin nhắn không đúng đề nghị bạn thực hiện lại.
Việc đổi mật khẩu này rất quan trọng, vì khi ai đó biết mật khẩu của thiết bị thì đương nhiên sẽ điều khiển được xe bạn.
Bước 2: Kiểm tra GPRS và Tìm xe:
Từ số điện thoại điều khiển (là số điện thoại sau khi dùng để đổi mật khẩu) soạn tin:
Tx
Sau 35– 40 giây VSAFE sẽ trả về vị trí xe ở đâu.
Nếu VSAFE trả về:
Khong co ket qua, do loi GPRS
Hoặc
Sim chua dang ky GPRS
Tức là thiết bị không kết nối được GPRS do lỗi kết nối của nhà mạng. Bây giờ bạn hãy gởi cho VSAFE với nội dung tin nhắn sau:
Reset
Thiết bị sẽ trả lời:
Vui long cho 1 phut de khoi dong lai thiet bi
Bạn chờ 1 phút sau đó gửi lại tin nhắn:
Tx
Lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn báo vị trí xe.
Sử dụng thiết bị VSAFE
§ Bật/Tắt an toàn bằng cách thực hiện cuộc gọi
Chức năng này được dùng đến khi xe ở nơi khuất tầm nhìn hoặc nơi không an toàn.
Dùng điện thoại điều khiển thực hiện cuộc gọi lần thứ nhất VSAFE sẽ bật chế độ an toàn (lúc này xe sẽ bíp 1 tiếng còi và nháy đèn xi nhan 1 lần). Thực hiện cuộc gọi lần thứ hai thì VSAFE sẽ tắt chế độ an toàn (lúc này xe sẽ bíp 2 tiếng còi và nháy đèn xi nhan 2 lần).
§ Bật/Tắt an toàn bằng tin nhắn
a. Bật chế độ an toàn:
Sử dụng số điện thoại điều khiển soạn tin:
Bat
b. Tắt chế độ an toàn:
Tat
Lưu ý: Khi sử dụng lệnh này nếu xe bị rung lắc thì đèn xi nhan sẽ sáng, còi xe kêu và thiết bị VSAFE tự động gọi đến số điện thoại điều khiển.
Nếu mở chìa khóa xe thì đèn xi nhan sáng, kèn kêu, thiết bị VSAFEtự động gọi liên tục đến số điện thoại điều khiển cho đến khi ngắt cuộc gọi. Xe sẽ không nổ máy được khi thực hiện lệnh này.
§ Tìm xe
Sử dụng số điện thoại điều khiển soạn tin nhắn:
Tx
Sau khi soạn tin nhắn sẽ nhận được thông báo vị trí xe và đường link truy cập google map để biết vị trí xe.
§ Bật chế độ tìm xe bằng phương pháp gọi điện hoặc chế độ cho ô tô.
a. Bật chế độ tìm xe bằng phương pháp gọi điện hoặc chế độ ô tô:
Sử dụng số điện thoại điều khiển soạn tin nhắn:
Bkc
Sau khi soạn tin nhắn sẽ nhận được 2 thông báo:
- Thứ nhất là: “ da bat khan cap”
- Thứ hai là: vị trí xe
Lúc này nếu muốn biết vị trí xe chỉ cần gọi đến số điện thoại gắn trên thiết bị VSAFE và chờ khoảng 45 giây sẽ nhận được tin nhắn báo vị trí xe.
b. Muốn tắt chế độ này soạn tin
Tat
§ Đổi số điện thoại điều khiển xe
Tại một thời điểm chỉ duy nhất có một số điện thoại điều khiển được xe do đó nếu bạn muốn đổi số điện thoại điều khiển khác hoặc máy điện thoại của bạn hết pin thì từ điện thoại mới bạn thực hiện soạn tin nhắn như khung dưới và gửi cho S-Box:
{Mat khau cua ban},tat
Ví dụ:
Mật khẩu hiện tại của bạn là: 6688
6688,tat
Từ lúc này số điện thoại mới đó là số điện thoại điều khiển sẽ.
§ Reset mật khẩu
Soạn tin nhắn:
000000
Lưu ý:
Khi thực hiện lệnh này
- Đèn xi nhan sẽ chớp 4 lần
- Kèn xe sẽ kêu 4 tiếng
- Mật khẩu trở về ban đầu là: 0123456
- Không có tin nhắn trả về.
§ Kiểm tra tài khoản
Sử dụng số điện thoại điều khiển soạn tin nhắn:
Tk_*101#
Sau khi soạn tin nhắn sẽ nhận được thông báo Số tiền và hạn sử dụng trong tài khoản SIM.
§ Nạp tiền vào tài khoản
Sử dụng số điện thoại điều khiển soạn tin nhắn:
Tk_*100*{ma so the cao}#
Sau khi soạn tin nhắn sẽ nhận được thông báo Số tiền và hạn sử dụng trong tài khoản SIM
Mọi chi tiết về sản phẩm ,quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng Đức Tín.
Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
LH: 0932.066.772 - 0166.982.2202

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-