Khung bảo vệ xe Vespa LX

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 6366 | Cật nhập: 7/5/2017 7:46:38 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Phụ tùng trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Khung bảo vệ dành riêng cho xe Vespa LX 1 tầng có thiết kế rất độc đáo, 2 bên lườn bụng xe được uốn cong tạo nét riêng cho dòng xe Vespa huyền thoại, các chi tiết khung ốp sát khung xe chắc chắn và sáng bóng với chất liệu inox 100% tạo nét sang trọng, tôn vinh vẻ đẹp hoàn mĩ của xế yêu. Khung inox bảo vệ xe Vespa LX cực kỳ vững, giúp xe tránh được những va chạm mạnh và không rung lắc khi xe vận hành ở tốc độ cao hay vào những đoạn đường sốc. Là sản phẩm cho cửa hàng đặt nên những mối hàn được kiểm tra rất tỉ mỉ trước khi lắp ráp, bảo đảm uy tín trách nhiệm. Rất được nhiều khách hàng chọn dùng cho xế cưng của mình.

Mặt bên xe Vespa S sau khi gắn khung bảo vệ inox 1 tầng

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Hình ảnh toàn bộ các chi tiết của khung inox bảo vệ 1 tầng loại 1 xe Vespa, gắn được trên Vespa S và Vespa LX

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Khung bảo vệ sau khi lắp nhìn ngang

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Nhìn từ dưới lên ôm sát khung xe

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Phần thanh ngang dưới bợ cổ và có thanh ngang dưới gầm xe giúp giữ vững 2 thanh sườn tuyệt đối không bắt vào thân xe làm trầy sơn zin. Thanh ngang này có thể dùng để treo đồ rất thuận tiện.

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Phần trước đầu xe, phần vè xe được bao quanh rất êm, không rung lắc khi xe vận hành ở đường sốc hoặc tốc độ cao, chịu va đập cao.

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Baga bật phía trước xe Vespa LX hàng cao cấp

Baga bật phía trước xe Vespa LX tại Đức Tín là hàng đặt riêng của công ty, bảo đảm 100% inox tốt, không han gỉ, không khoan cắt chế bất cứ chi tiết nào, giữ jeans cho xe. Bảo hành đặc biệt 24 tháng nếu gia cố các vết hàn bị nứt gãy hay quý khách phát hiện có dấu hiệu của han gỉ.

Khung bảo vệ xe Vespa LX

Cực đẹp, gọn gàng, thanh thoát và sang trọng sau khi lắp đặt trên xe.

Kính thưa Qúy Khách, khi lắp bộ Khung loại 1 tầng - 2 tầng/baga trước sau, nhân viên Đức Tín sẽ lau xe miễn phí cho Qúy Khách, đánh bóng bộ khung sau khi lắp lên xe hoàn chỉnh, bảo đảm độ chính xác tuyệt đối từng chi tiết. Nếu có lỗi ở sản phẩm, Đức Tín sẽ thay miễn phí 1 đổi 1 hoặc hoàn 100% tiền cho Qúy Khách. Cảm ơn Qúy Khách đã quan tâm.

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe chuyên nghiệp uy tín trách nhiệm giá rẻ tại TPHCM, đồ chơi trang trí xe các loại độc đáo nhiều chủng loại hân hạnh phục vụ Qúy Khách.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-