Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 16376 | Cật nhập: 5/13/2015 12:52:08 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khung Vespa S kiểu 2 tầng _Khung inox

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Khung bảo vệ chống trầy xước

Giá : 530.000VND/bộ 2 tầng

Sự khác nhau giữa khung 2 tầng và khung 1 tầng ở chỗ là khung 2 tầng không được thiết kế liền lạc như khung 1 tầng ở phần giữa của xe ,được chia làm 2 đoạn .

Đoạn thứ 1 là phần thân trước bắt đầu từ trên bửng trước xuống tới dưới gầm xe và được uống cong vào bên trong (xem ảnh trên)

Đoạn thứ 2 xuất phát từ chỗ để chân sau và kết thúc ở phần đèn lái sau . Dưới khung sau của đoạn thứ 2 được trang bị thêm 2 bên thanh inox chạy dài theo phần ống trên và nối thêm một đoạn chạy ngược lại ra phía trước qua khỏi phần gác chân sau và cũng được uống cong vào bên trong dưới gầm xe .(xem ảnh dưới)

Mẫu khung 2 tầng này được thiết kế nhằm mang đến cho các khách hàng nữ sự thuận tiện khi chống chân mỗi khi dừng xe và không cảm thấy bị vướng chân do chiều ngang của xe đã quá rộng ,khi lắp sản phẩm này lên xe vẫn giữ nguyên được cự ly cho khách hàng khiêm tốn chiều cao khi chống chân so với bộ khung 1 tầng.


Khung Vespa S kiểu 1 tầng

Nếu Qúy khách ưa thích kiểu gọn nhẹ, đơn giản, tiết kiệm mà vẫn tôn vinh vẻ đẹp của xe thì khung inox 1 tầng chính là sự chọn lựa tốt nhất. Cũng tương tự như Khung inox 2 tầng có tác dụng bảo vệ xe bởi các va chạm mạnh từ bên ngoài ảnh hưởng đến bề mặt sơn - tăng tính thẩm mĩ cho xế yêu của Qúy khách.

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Gía : 440.000 VNĐ/ Bộ 1 tầng

Mặt trước xe Vespa S sau khi gắn khung bảo vệ inox 1 tầng

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Mặt bên xe Vespa S sau khi gắn khung bảo vệ inox 1 tầng

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Hình ảnh toàn bộ các chi tiết của khung inox bảo vệ 1 tầng loại 1 xe Vespa, gắn được trên Vespa S và Vespa LX

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Khung bảo vệ sau khi lắp nhìn ngang trên Vespa LX

Gía: 420.000 VNĐ

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Nhìn từ dưới lên ôm sát khung xe

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Phần thanh ngang dưới bợ cổ và có thanh ngang dưới gầm xe giúp giữ vững 2 thanh sườn tuyệt đối không bắt vào thân xe làm trầy sơn zin. Thanh ngang này có thể dùng để treo đồ rất thuận tiện.

Khung inox xe Vespa S - Vespa LX

Phần trước đầu xe, phần vè xe được bao quanh rất êm, không rung lắc khi xe vận hành ở đường sốc hoặc tốc độ cao, chịu va đập cao.

Kính thưa Qúy Khách, khi lắp bộ Khung loại 1 tầng - 2 tầng, nhân viên Đức Tín sẽ lau xe miễn phí cho Qúy Khách, đánh bóng bộ khung sau khi lắp lên xe hoàn chỉnh, bảo đảm độ chính xác tuyệt đối từng chi tiết. Nếu có lỗi ở sản phẩm, Đức Tín sẽ thay miễn phí 1 đổi 1 hoặc hoàn 100% tiền cho Qúy Khách. Cảm ơn Qúy Khách đã quan tâm.

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe chuyên nghiệp uy tín trách nhiệm giá rẻ tại TPHCM, đồ chơi trang trí xe các loại độc đáo nhiều chủng loại hân hạnh phục vụ Qúy Khách.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-