Dán keo xe Acruzohotnew

[ Điểm đánh giá100/5 ]165 người đã bình chọn
Đã xem: 15850 | Cật nhập lần cuối: 4/29/2016 8:37:37 AM | RSS

Dán keo xe Acruzo

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Đồ chơi trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(Hoặc 130 đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh liên hệ để nhân viên đón)

LH: 0932.066.772 – 0966.066.772 - 0166.982.2202

Dán keo xe Acruzo

Dán keo xe Yamaha Acruzo/phủ Nano xe

Gía: 300.000 vnđ/xe

Dán keo xe Acruzo nói riêng và các dòng xe khác nói chung tại Đức Tín cam kết bảo đảm 100% decal dán keo xe chống trầy hayvật liệu phủ Nano cao cấp là hàng ngoại nhập, không sử dụng decal Trung Quốc hoặc Việt Nam...kém chất lượng làm bong sơn xe hay các vấn đề phát sinh khác. Độ bóng gần ngang với phủ Nano, độ giảm chống trầy xước xe cao hơn các loại decal thông thường khác. Thực hiện thi công là những thợ chính tay nghề cao lâu năm trong nghề, không có thợ phụ đan xen trong quá trình thi công dán xe cho quý khách.

Dán keo xe Acruzo

Thời gian rút ngắn hơn vẫn bảo đảm tính thẩm mĩ qua tay nghề cao của nhân viên thi công. Tư vấn tất cả những cách dán hay lắp đặt các đồ chơi xe có thể làm đẹp hơn cho xe của khách hàng. Gía dán keo xe hay các sản phẩm trang trí xe áp dụng chính xác trên bảng niêm yết tại website đã bao gồm công lắp đặt, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Các sản phẩm đều được bảo hành trách nhiệm uy tín chất lượng, nếu có lỗi sản phẩm xin quý khách vui lòng phản ánh lại cho quản lý tiệm đổi mới ngay không tính phí.

Dán keo xe Acruzo

Khi Qúy Khách đến dán keo xe tại Đức Tín, sẽ được khuyến mãi:

1) Khi dán xong xe sẽ được nhân viên Đức Tín phun bóng yên xe bằng chất tạo bóng của Mỹ (nếu yêu cầu).

2) Được thay thế ốc – tán theo xe (nếu xe bị thiếu)

3) Phiếu bảo hành giá trị 24 tháng và được giảm thêm 5% nếu Qúy Khách đưa xe khác qua dán tiếp. (áp dụng đến ngày 15/12/2015)

4) Nếu tổng tiền hóa đơn cao (dán keo xe + lắp phụ tùng), Đức Tín sẽ giảm 3% - 5% tùy mức, mức cao nhất có thể giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán.

5) Được tư vấn nhiệt tình nếu có câu hỏi thắc mắc gì về xe mà nhân viên Đức Tín biết.

7) Nếu quá thời gian bảo hành hoặc Qúy Khách đưa sang xe khác (không dán tại Đức Tín) để chỉnh sửa keo. Đức Tín vẫn phục vụ chu đáo và miễn phí.

Giá trên bảng giá này chỉ áp dụng cho xe dán tại cửa hàng . Xe của Quý khách đang trong tình trạng dán keo rồi và bây giờ muốn lột keo cũ ra để dán keo mới xin vui lòng tính thêm phí dịch vụ vì công đoạn này rất mất thời gian để xử lý keo và đánh bóng xe .

Sau khi dán xe xong , nhân viên của cửa hàng sẽ viết phiếu bảo hành cho Quý Khách để đảm bảo cách phục vụ tốt và uy tín của cửa hàng đồng thời Qúy Khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn cửa hàng của chúng tôi là nơi tôn vinh - làm đẹp cho chiếc xế yêu của mình.

* Điều kiện bảo hành :

Sau khi dán keo trong cho xe ,trong vòng từ 3 -7 ngày Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe, xin Quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của Quý Khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

Dán keo xe và đồ chơi trang trí xe uy tín trách nhiệm hân hạnh phục vụ quý khách!

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-