Airblade cũ

 • Bảng giá phụ tùng inox trang trí xe AirBlade cũ

  Bảng giá phụ tùng inox trang trí xe AirBlade cũ

  12/8/2013 4:38:01 PM

  Bảng Gía Phụ Tùng Inox Trang Trí Xe AirBlade cũ

  Cửa Hàng Đức Tín
  Địa chỉ: 649/58 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade_co bửng mạ chrome

  Phụ tùng inox xe AirBlade_co bửng mạ chrome

  1/17/2014 10:32:19 PM

  Co bửng mạ chrome xe AirBlade phiên bản cũ không phun xăng đem lại cho xế yêu của Qúy Khách sự quý phái bởi nền crom cao cấp, sản phẩm gắn lên tôn vinh vẻ đẹp 2 bên bửng thật mạnh mẽ đầy cá tính nổi bật, ốp sát khít như co bửng zin theo xe.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade_mũi tên pô inox

  Phụ tùng inox xe AirBlade_mũi tên pô inox

  11/26/2013 12:16:18 AM

  Mũi tên che pô inox có tác dụng làm điểm nhấn quan trọng và nổi bật giữa khung nhựa đen của che pô zin. Sản phẩm được lắp ốp lên và bắt ốc cực chắc chắn, tuy nhỏ nhưng làm nổi bật khung pô.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade_Gác chân inox lớn

  Phụ tùng inox xe AirBlade_Gác chân inox lớn

  11/13/2013 8:02:03 PM

  Gác chân inox xe AirBlade được sử dụng cho xe AirBlade Fi và AirBlade thường. Sản phẩm được ốp khung bằng inox 100% và có cao su chịu nhiệt và ma sát cực tốt khi đặt chân, bền bỉ theo thời gian và sáng bóng nổi bật.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade_Bao tay có gù

  Phụ tùng inox xe AirBlade_Bao tay có gù

  12/9/2013 7:51:53 AM

  Trang bị thêm cho xe của bạn cặp bao tay gù kiểu Italy trông ngầu hơn và rất sang trọng. Chất liệu được làm bằng nhôm nẹp inox sáng bóng và được khắc chữ trên nắp gù bao tay nhìn không thua kém gì các mẫu bao tay đắt tiền trên thị trường . Có 5 màu sắc cho loại bao tay gù này ,cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn sản phẩm này trang trí cho xe. Ngoài ra còn rất sản phẩm bao tay nhiều mẫu mã cùng loại khác tại Đức Tín.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade_Vỏ phuộc loại 1

  Phụ tùng inox xe AirBlade_Vỏ phuộc loại 1

  12/5/2013 3:45:44 AM

  Vỏ phuộc được sản xuất 100% bằng inox dày đặc biệt, sản phẩm sáng bóng có tiện khất trang trí trên thân vỏ phuộc đẹp. Tác dụng chống cát bụi rơi vào ống ti phuộc làm mau hư, và tránh mưa - nước nhiễu vào làm sét rỉ lò xo phuộc, làm đẹp thêm 2 bên phuộc tạo nét sang trọng cho xế yêu của Qúy Khách.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_pô e mạ crom

  Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_pô e mạ crom

  1/5/2014 3:38:47 AM

  Pô e crom xe AirBlade có thể gắn chung cho các loại xe đời Fi và đời năm 2011 đều được. Được sản xuất bằng công nghệ mạ crom độc đáo và phun cát tạo phong cách rất sang trọng cho xế yêu của Qúy Khách. Sản phẩm đã chinh phục được hầu hết các khách hàng khó tính.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_Ốp bửng nhôm

  Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_Ốp bửng nhôm

  11/21/2013 3:25:43 AM

  Ốp bửng nhôm xe AirBlade được sản xuất bằng nhôm với các họa tiết được phun cát và hoa văn rất đẹp, tôn vinh vẻ đẹp xế yêu của Qúy Khách. Ngoài ra còn có tác dụng chống va quẹt tối đa vì sản phẩm dày và cứng. Được hầu hết khách hàng tin dùng.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_quạt gió mạ crom

  Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_quạt gió mạ crom

  12/10/2013 11:39:47 PM

  Quạt gió mạ crom xe AirBlade Fi hoặc AirBlade phiên bản cũ không có Fi , AirBlade 2011 đều sử dụng được. Sản phẩm được sản xuất mạ crom toàn bộ sáng bóng, có Logo Honda nổi bật rất tinh tế, che đậy toàn bộ cho phần quạt gió zin của xe tránh những va quẹt làm trầy và có tác dụng làm sáng lên phần cụm quạt gió nằm chổ hơi tối của xe. Được gắn chắc chắn cố định ốp lên chi tiết quạt gió zin của xe nên Qúy Khách an tâm sản phẩm không thể rơi hay rung khi di chuyển. Sản phẩm quạt gió mạ crom cao cấp đem lại cho xế yêu của Qúy Khách sự quý phái - sang trọng.

  ...xem chi tiết

 • Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_quạt gió inox vuông lớn

  Phụ tùng inox xe AirBlade Fi_quạt gió inox vuông lớn

  11/17/2013 3:06:18 PM

  Quạt gió inox vuông lớn xe AirBlade Fi hoặc AirBlade phiên bản cũ không có Fi đều sử dụng được. Sản phẩm được sản xuất bằng inox 100% sáng bóng, che đậy toàn bộ cho phần quạt gió zin của xe tránh những va quẹt làm trầy và có tác dụng làm sáng lên phần cụm quạt gió nằm chổ hơi tối của xe. Được gắn chắc chắn cố định ốp lên chi tiết quạt gió zin của xe nên Qúy Khách an tâm sản phẩm không thể rơi hay rung khi di chuyển.

  ...xem chi tiết

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-