Đồ chơi trang trí xe Vision_Bật yên tự độnghot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1201 người đã bình chọn
Đã xem: 24159 | Cật nhập lần cuối: 10/10/2014 1:58:10 PM | RSS

Đồ chơi trang trí xe Vision_Bật yên tự động

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Đồ chơi trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(hoặc 130 đường D1, p.25, q.Bình Thạnh liên hệ để nhân viên ra đón)

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Đồ chơi trang trí xe Vision_Bật yên tự động

Bật yên tự động xe Vision

Gía: 180.000 VNĐ/bộ bật yên nút nhỏ

Bật yên xe tự động cho xe Vision được Đức Tín triển khai lắp đặt vốn dĩ hãng sản xuất không thêm chi tiết mà hầu như các loại xe tay ga trung cấp hiện nay trang bị. Vì vậy, việc mở cốp thùng xe trở nên rất bất tiện khi bơm xăng hay lấy đồ trong hộc đồ khó khăn và rất mất thời gian.

Bây giờ, nhu cầu của quý khách đã giải quyết nhờ công tắc bật yên tự động như những xe tay ga khác (ví dụ: xe Atila của SYM). Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút là yên xe tự động được bật lên, không phải rút chìa khóa xuống xe rồi đi xa phía sau dò tìm ổ khóa yên sau để mở.

Đồ chơi trang trí xe Vision_Bật yên tự động

Nút nhấn rất style với đủ màu sắc để quý khách chọn lựa. Được lắp đặt gọn nhẹ, bảo đảm không cắt/nối bất kỳ dây điện nào trên xe, giữ zin tuyệt đối về điện xe. Không gây hao tổn về điện xe vì thao tác 0.5 giây/một lần nhấn thì tác động điện 0.5 giây rút điện mà thôi. Dù xe bình acquy hết hoạt động như không đề máy được, hoặc không xin nhan, bấm còi kèn...không được vì hết điện bình nhưng công tắc này vẫn hoạt động bình thường. Như vậy, quý khách có thể hiểu mức 0.5 giây và độ tiêu thụ điện của bộ bật yên tự động này như thế nào. Phần nữa, Đức Tín vẫn giữ zin cho phần bật yên như ban đầu cho quý khách. Nếu cần quý khách vẫn có thể mở thùng xe bằng chìa khoá mà không lo ngại bất kỳ điều gì.

Đồ chơi trang trí xe Vision_Bật yên tự động

Nhân viên Đức Tín đang lắp bật yên cho Head Honda hợp đồng trên 100 chiếc.

Đồ chơi trang trí xe Vision_Bật yên tự động

Hình chi tiết lắp Nút bật yên chính hãnh SYM cao cấp bền bỉ

Gía bao công lắp đặt: 300.000 vnđ (bảo hành 12 tháng)

Rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng với việc lắp đặt bật yên tự động tại Đức Tín vì độ ổn định lâu dài của sản phẩm và an toàn về điện xe, có bảo hành chu đáo, sử dụng dây dẫn tốt, giữ zin và đẹp cho xe sau khi lắp. Được các Head uy tín đặt các hợp đồng lớn lắp thêm phụ kiện này cho xe.

Đồ chơi trang trí xe Vision_Bật yên tự động

Với chi phí hợp lý và sự tiện dụng của sản phẩm, sau khi ra mắt một thời gian ngắn rất được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao về bộ sản phẩm này.

Chú ý: Hiện nay trên thị trường có những nơi địa điểm gắn bật yên tự động cho Vision nhưng không đảm bảo độ nhạy và hay chạm mát về điện, cắt nối dây không đúng cách...Nếu có sự cố khi các nhân viên ở địa điểm đó lắp sai quy cách, xin quý khách vui lòng quay đến Đức Tín để sửa chữa lại cho chuẩn xác để yên tâm hơn. Phí kiểm tra và thay thế sẽ được tính tuỳ theo mức độ sai lệch, lỗi kĩ thuật và hư hỏng mà bên lắp đặt đầu tiên sản sinh ra.

Cửa hàng Đức Tín chuyên dán keo xe và đồ chơi xe các loại uy tín chất lượng hân hạnh phục vụ quý khách.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-