PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Đã xem: 13373 | Cật nhập lần cuối: 9/13/2015 3:55:33 AM | RSS

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Dán keo xe chuyên nghiệp giá rẻ_Phụ tùng trang trí xe Đức Tín

Địa chỉ: 649/58 ĐBP, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

LH: 0932.066.772 – 0166.982.2202

Chuyên mục dán keo xe. Thưa Qúy Khách, việc dán keo xe có công dụng làm bóng sáng lớp sơn zin, bảo vệ xe tránh những va quẹt, và giữ gìn màu sơn không bị phai màu. Vì các công dụng hữu ích của việc dán keo xe đó với sự mong muốn của hầu hết các khách hàng luôn muốn o bế xế yêu của mình nên nghành kinh doanh này thật sự rất đa dạng.

Cái mà Qúy Khách luôn mong muốn là tìm một nơi uy tín - trách nhiệm để dán, sau đó quan sát nhân viên thi công dán, rồi nhận xét có đẹp hay không. Nhưng ít khách hàng nào quan tâm đến việc cửa hàng đó có đủ các dụng cụ PCCC hay không? Vì hầu hết các cửa hàng kinh doanh lĩnh vực này hầu như không có các thiết bị PCCC. Điều quan trọng nhất mà các khách hàng luôn không..."nhớ đến" . Rất nhạy cảm, thường xuyên xảy ra trực tiếp trong quá trình dán keo xe đó là công đoạn bật lửa ép mí keo.

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Vì sao công đoạn này bắt buộc phải thực hiện ở bất kì quy trình dán keo xe ở bất cứ cửa hàng nào. Vì công đoạn bật lửa ép lại mí keo thì keo sẽ được cố định vào lớp sơn, chắc chắn hơn, không bị bong tróc. Nếu chú ý Qúy Khách sẽ thấy ngọn lửa chuyên dùng ấy rất dài và mạnh (trung bình 10cm-15cm).

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Phòng Cháy hơn Chữa Cháy

Vậy, có ai chắc chắn xe mình đã hoàn toàn được bịt kín không rò rỉ xăng? Hay bộ phận xả xăng dư đã an toàn? Hay người nhân viên dán keo xe đã được đào tạo kĩ lưỡng cách hơ lửa ép mí và đủ khôn ngoan biết trước mà tránh?...Những câu hỏi đó có thể quá dư thừa nếu may mắn sự cố không xảy ra đối với xế yêu của Qúy Khách.

Còn giả dụ như xe bị rò rỉ xăng hay ống dẫn xăng thải không an toàn, và người nhân viên dán không biết điều này và cứ vô tư tiến hành thi công thì hậu quả sẽ ra sao? Những người xung quanh đó sẽ làm gì khi "Bà Hỏa" đến?

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Lấy đại miếng bạt hay mền nào đó để dập lửa như hình trên?

Cửa hàng chuyên dán keo xe thì kiếm một cái màn vải để dập lửa thì quả là cực kỳ khó. Mà dù cho kiếm được chắc hẳn miếng vải đó đã được thấm ướt hay không? Nếu không thấm ướt thì chỉ có thể trùm ở các bề mặt phẳng, chứ nhiều góc cạnh như những chiếc xe thì không thể thực hiện được. Và dù có kiếm được 1 chiếc vải đã thấm nước thì rất mất thời gian, khi đó xế yêu của bạn chắc còn nguyên vẹn?

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Hay hứng nước mà tạt vào?

Qúy khách để ý, vẫn là chiếc xe đó, nhưng cách phủ bạt nhằm ngăn cản xăng tiếp xúc với O2 sẽ ngưng cháy không thực hiện được vì bề mặt xe quá nhiều góc cạnh và miếng vải bạt quá khô (mồi lửa cháy luôn miếng bạt). Còn việc tạt nước vào xe này thì Đức Tín nghĩ không có tác dụng. Vì xăng là hỗn hợp của các chất hydrocarbon không thơm (aliphatic hydrocarbon). Nói cách khác, xăng là nhóm hợp chất hữu cơ có công thức phân tử CnH2n+2 , gồm mạch carbon thẳng chứa từ 7 – 11 nguyên tử C, và các nguyên tử hydrogen (chưa tính các chất phụ gia khác). Là chất dễ cháy, và chú ý ở chổ là xăng nhẹ hơn nước (H20). Nếu gặp cháy bởi xăng gây ra thì nước vô tác dụng, xăng nhẹ hơn sẽ nổi lên bề mặt trên và tiếp tục cháy lan rộng hơn vì được nước dẫn đường.

Vậy giải quyết sao đây? dập lửa bằng bạt cũng không được, bằng nước cũng không xong, vậy đứng nhìn sao?

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Chọn giải pháp đứng nhìn? và hậu quả thuộc về ai? Do ai?

Đã xảy ra sự cố, nếu nhìn thẳng vào vấn đề đơn giản chỉ tập trung vào chiếc xe (chưa nói đến cháy lan rộng thì quá phức tạp), thì ai cũng có phần sai, nhưng đau đầu ở chổ "việc không thuộc về ai":

1) Qúy Khách sai bởi xe bị rò rỉ xăng không báo (biết xe bị rò rỉ đâu mà báo!)?

2) Nhân viên thi công quẹt lửa ngay điểm rò rỉ đó (biết xe bị rò rỉ có đâu mà tránh!)?

3) Cửa hàng thấy xe cháy thì lúng túng (biết đâu mà lướng!)?

4) Vậy nên, tất cả đành đứng nhìn hoặc cầu cứu ai đó (biết đâu mà tìm!)?

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Và cuối cùng là tội cho xế yêu chỉ còn "khung bọc căm"

Vậy để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra, phải làm gì?

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Mua luôn 1 bình PCCC mini khi đi dán keo xe?

Kính thưa Qúy Khách! Theo tìm hiểu và rút ra kinh nghiệm, lường - phòng trước mọi vấn đề bất cập có thể xảy ra. Đức Tín đã sử dụng mọi biện pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo an toàn khi "có biến".

Bằng cách, đào tạo nhân viên học các cách chú ý những "khu vực nhạy cảm" của xe (gần nắp xăng, bình xăng con, đường dây dẫn xăng), sử dụng thay thế các đồ chuyên dùng để thi công ít va chạm đến lửa (đào tạo nhân viên sử dụng máy sấy thành thục, hạn chế nhân viên dán keo xe bằng bật lửa) chỉnh gas bật lửa không quá cao, phát hiện kịp thời những nguồn xăng có thể bị rò rỉ và xử lý (như quấn kín, che chắn kĩ lưỡng trong lúc thi công dán), sử dụng thành thạo dụng cụ PCCC tại cửa hàng, nắm rõ các nguyên tắc khi có cháy nổ xảy ra...

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Đức Tín luôn có 2 bình PCCC sẵn sàng ứng phó nhanh, kịp thời.

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Bình PCCC (bột chống cháy đặc chủng)được đặt cách vị trí thi công khoảng 1,5m, thuận tiện nhanh chóng xử lý nhanh.

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Các ổ cắm cao cấp có rơ le-cầu chì tự ngắt khi có sự cố về điện (khi dán keo xe tại nhà Qúy Khách hoặc ngay cửa hàng)

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Đào tạo (tuyển) nhân viên biết sử dụng máy sấy để thi công thay thế bật lửa tối đa hạn chế lửa trực tiếp.

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Hệ thống dây dài 3m dẫn phun nước được đặt cách vị trí thi công 1,5m và vải thun để sẵn trực ứng phó nhanh.

Có áo thun để thường trực sẵn sàng thấm ướt khi cần

Nhân viên nắm rõ các nguyên tắc PCCC và sử dụng thành thạo bình PCCC.

Khi Qúy Khách đến Đức Tín, không chỉ ở phương cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ. Mà Đức Tín mon muốn hướng đến sự yên tâm - tin tưởng từ phía khách hàng là tuyệt đối. Không phải lo ngại khi không may xảy ra vấn đề xấu. An tâm khi đến dán keo xe hay thay các phụ tùng trang trí tại Đức Tín.

PCCC tại Dán Keo Xe Đức Tín

Đức Tín xin cảm ơn Qúy Khách đã quan tâm ủng hộ trong thời gian qua. Đức Tín sẽ cố gắng hoàn thiện thêm nữa để phục vụ khách hàng d0ược chu đáo hơn. Những góp ý của Qúy Khách sẽ là những món quà vô giá trên bước đường xây dựng một thương hiệu lớn mà Đức Tín đang vun đắp. Một lần nữa, xin cảm ơn.

Dan Keo Xe chuyên nghiệp và phụ tùng trang trí xe Đức Tín hân hạnh phục vụ Qúy Khách.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-